Post Top Ad

Giải độc gan và chữa bệnh táo bón hiệu quả

Gan hấp thu nhiều chất độc xâm nhập vào cơ thể. Khi những độc tố này tích tụ, gan bị tắc nghẽn và ngừng hoạt động tối ưu. Một loại cai nghiện, hoặc làm sạch, loại bỏ độc tố tích tụ và cho phép gan thực hiện các chức năng quan trọng của cơ thể, bao gồm sản xuất protein, xử lý chất béo, loại bỏ chất thải sinh hóa và giải độc cơ thể và máu. Tuy nhiên, cai nghiện gan có thể có một số tác dụng phụ tạm thời, bao gồm táo bón, nhức đầu và mệt mỏi.
Chức năng gan
Trang web của Chương trình Cấy Ghép Gan của USC cho gan biết với hơn 400 chức năng mỗi ngày để giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Gan lưu trữ chất béo và đường, làm cho protein, chuyển đổi thực phẩm thành chất dinh dưỡng và giúp giải độc máu. Một gan hoạt động tốt rất quan trọng cho cơ thể khỏe mạnh và lối sống. Nếu không có cai nghiện gan thường xuyên, chức năng cơ thể, bao gồm cả chức năng ruột, có thể bị ảnh hưởng.
Giải độc gan
Cai nghiện gan có thể đạt được qua chế độ ăn kiêng. Tiến sĩ Sandra Cabot, tác giả của "The Liver Cleansing Diet", đưa ra một số gợi ý về chế độ ăn kiêng quan trọng trên trang web của cô. Ăn càng nhiều thực phẩm sống càng tốt và uống ít nhất 12 cốc nước mỗi ngày. Hãy nghỉ ngơi từ caffein, đường đã chế biến và thịt mỡ trong quá trình cai nghiện gan. Hãy thưởng thức những món ăn ưa thích của gan như các loại đậu lựu giàu chất chống oxy hoá, đậu, tỏi và nước trái cây và rau cải. Ăn một chế độ ăn uống cai nghiện gan nghiêm ngặt trong 10 ngày hoặc ít hơn để đạt được làm sạch, kết quả điều chỉnh cơ thể.
Kế hoạch Ăn kiêng
Liverdetoxdiet.net cung cấp một kế hoạch ăn kiêng mẫu có nhiều chất chống oxy hoá, axit béo thiết yếu và chất dinh dưỡng có lợi cho việc làm sạch gan. Bắt đầu ngày với 1/2 chanh hoặc 1 muỗng canh. Hạt lanh ép vào một cốc nước. Tiêu hóa thức uống làm sạch này trong 10 đến 15 phút khi bụng đói, sau đó uống một quả smoothie ăn sáng. Hãy thử làm một với lê, sữa gạo và bột gạo gạo. Ăn nhẹ trên cây cần tây và nước táo ép tươi vào buổi sáng. Để ăn trưa, chuẩn bị 1 đến 2 chén bông cải xanh hấp dẫn với hạt mè và củ cải đường với nước chanh trên 1/2 chén gạo nâu. Ăn tối với salad, 3/4 chén đậu lăng và 3/4 cup quinoa. Uống nhiều nước và bổ sung bồ công anh nếu muốn.
Tác dụng phụ
Như với bất kỳ kế hoạch cai nghiện nào, cai nghiện gan có một số tác dụng phụ. Làm giảm sự tiêu thụ caffein có thể dẫn đến nhức đầu. Xóa bỏ chất độc qua da và máu có thể dẫn đến mùi cơ thể, mụn trứng cá, đau cơ thể và mệt mỏi. Bất cứ thay đổi đột ngột trong chế độ ăn uống có thể dẫn đến táo bón tạm thời. Hãy gắn bó với kế hoạch cai nghiện vì trong một thời gian dài, việc cai nghiện gan sẽ làm giảm tối thiểu các chứng đau đầu, nổi mề đay, mệt mỏi và táo bón hàng ngày. Chống lại tất cả các phản ứng phụ bằng cách uống ít nhất 12 cốc nước mỗi ngày và tập yoga nhẹ nhàng và kéo dài để khuyến khích tuần hoàn máu và đẩy nhanh tiến trình loại bỏ.
Các kết quả
Liverdetoxification.com ghi nhận rằng việc cai nghiện gan được tiến hành tốt có thể dẫn đến năng lượng được cải thiện, cải thiện tâm trạng, giảm lo lắng, giảm bồng bề, giảm táo bón, tăng chức năng của đại tràng, hô hấp tốt hơn và làn da tốt hơn. Để có kết quả tối ưu, hãy thực hiện việc cai nghiện gan mỗi vài tháng bất cứ khi nào bạn nhận thấy các triệu chứng của sức khoẻ xấu, bao gồm táo bón, khó ngủ và mệt mỏi xâm lấn vào cuộc sống của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

My Instagram