Post Top Ad

Những luyện tập chữa xuất tinh mau hiệu quả

2. Các bài tập PC cấp trung
Một khi mọi người đã đạt yêu cầu lượng sức mạnh toàn diện trong cơ PC, chúng mình có thể nâng cấp các bài tập cơ PC Trung cấp của chúng tôi. Những bài tập này được an toàn để đưa chúng mình đến cấp độ tiếp theo của sức mạnh cơ PC và cải thiện tình dục.
Bài tập cơ PC cấp trung 1: siết chặt cơ PC cơ bản
Dần dần thắt chặt các cơ PC của bạn hơn 5 lần đếm. Sau đó, giữ chặt các cơ này chặt chẽ đếm đến 5 và sau đó từ từ thả lỏng khi đếm hết 5 năm để hoàn thành việc lặp lại (tổng cộng trong 15 giây cho mỗi lặp lại).
Hãy bắt đầu lặp lại 10 lần mỗi ngày và dần dần tăng lên đến 50 lần mỗi ngày.
Một khi mọi người có khả năng lặp lại liên tục trong 50 lần, chúng ta có thể cân đối xuống các bài tập luyện của mọi người.Trong khi bạn muốn luyện tập cơ PC liên tục, bạn có thể chuyển sang một kế hoạch đều đặn. Chương trình duy trì của bạn có thể bao gồm 20 lần lặp lại, 1-2 lần mỗi ngày. Nếu tại bất kỳ điểm quan hệ tình dục hay năng khiếu cương cứng của bạn bắt đầu giảm xuống, tiếp tục thực hiện lặp lại 50 lần.
Hãy nhớ rằng, bạn có thể thực hiện các bài tập trong khi xem TV, đi vào phòng tắm hoặc lái xe đi làm, để ép chúng trong bất cứ khi nào chúng mình nhận được một cơ hội. Có nhiều người cảm thấy rất dễ luyện tập cơ PC khi đang lái xe máy hoặc ô tô
Bài tập cơ PC cấp trung 2: ép thời gian ngắn
Bài tập này là tương tự như bài tập cơ PC Trung cấp 1, tuy nhiên, chúng ta đang chú ý vào siết chặt thời gian ngắn hơn, lẹ hơn. Thay vì siết chặt đếm đến 5mỗi lần thì giữ chặt đếm đến 2 (tổng cộng 6 giây cho mỗi lần lặp lại).
Hãy bắt đầu với 20 lần lặp lại mỗi ngày và dần dần tăng lên mỗi ngày có khoảng lần lặp lại.
Bài tập cơ PC cấp trung 3: Ép chặt chậm trong thời gian dài
Làm với một bài tập khoảng 30 lần ép thời gian ngắn (1-2 giây mỗi lần), sau đó thắt chặt cứng và sâu như mọi người có thể. Khi bạn không thể ép sâu hơn nữa thì níu giữ chỗ mà mọi người đang ép chặt trong 20 giây. Nghỉ 30 giây. Lặp lại 5 lần.
Sau 4-6 tuần hàng ngày tập luyện, chúng ta sẽ có thể để làm điều này ép và giữ thực hiện ít nhất 1-2 phút tại một thời điểm, có thể lâu hơn.
Lực đặc biệt này sẽ cung cấp cho mọi người cương cứng như đá tuyệt đối và kiểm soát kéo dài khi bạn muốn trên giường.
Cuối cùng, tập luyện giữ 10 lần trong khoảng 2 phút. Nó có thể âm thanh rất nhiều giờ, nhưng chúng ta sẽ ngạc nhiên mọi người có thể xây dựng nhanh như thế nào với mức độ sức mạnh. Với bài tập này thì cơ PC của chúng mình có thể đã trở đi rất khỏe mạnh và chúng mình đã có thể thoát khỏi hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ
Bài tập cơ PC cấp trung 4: luyện tập cơ PC từng bước
Bài tập này chỉ đơn giản là liên quan đến việc thắt chặt và thư giãn cơ PC của chúng ta trong bước ngắn gọn, hoặc gia tăng.
Bắt đầu thắt chặt cơ PC của chúng ta, giữ, sau đó thắt chặt hơn, giữ, nhiều hơn một chút, giữ, sau đó thắt chặt tất cả các chúng mình có thể có thể và giữ. Giữ trong 20 giây, sau đó thư giãn một chút, giữ, thư giãn một chút càng nhiều, giữ, thư giãn một chút nhiều hơn nữa, giữ, sau đó cuối cùng thả lỏng.
Làm điều này 5 lần mà không nghỉ ngơi ở giữa mỗi lần lặp lại
3. Các bài tập cơ PC nâng cao
Một khi bạn đã nắm vững các bài chú ý cấp, chúng mình có thể muốn tập luyện cơ PC nâng cao của chúng tôi. Những bài tập này sẽ làm cho cơ PC của chúng ta  rất mạnh đến nỗi những người khó tin sẽ ghen tị với chúng mình, chúng ta đã tuyệt đối kiểm soát được trạng thái xuất tinh sớm
Bài tập cơ PC nâng cao 1: Đốt cơ PC
Bắt đầu thắt chặt cơ PC của mọi người rất chậm. Thắt chặt để chậm mất 3 phút để 100% thắt chặt các cơ bắp.
Tại một số điểm, bạn sẽ cảm thấy mọi người không còn có thể thắt chặt cơ PC của chúng ta, nhưng tiếp tục. Đi xa hơn nơi bạn nghĩ rằng mọi người có thể đi. Hãy thắt chặt cho đến khi cơ PC của mọi người bắt đầu nóng.
Giữ chặt chẽ tại thời điểm đó, và thở rất chậm và sâu trong 30 giây. Vào cuối của 30 giây, thắt chặt cơ PC của bạn càng nhiều, thường xuyên cố gắng để thúc đẩy chính mình.
Khi đốt cháy phát triển thành khó chịu, buông tay của chúng mình và tức thì ép PC lặp lại 20 lần . Thực hiện bài tập này mỗi ngày một lần. Khi luyện tập bạn cảm thấy có PC của chúng ta rất nóng là đúng
Bài tập cơ PC nâng cao 2: uốn cong ép cơ PC
Bài tập này phải được thực hiện riêng tư, nó không phải không dễ như bài tập PC khác của chúng tôi.
– Bạn sẽ cần sự cương cứng cho bài tập này, tuy nhiên, chất bôi trơn là không không thể thiếu trừ khi chúng ta cần nó để thúc đẩy mình cho việc cương cứng.
– Một khi chúng ta 100% cương cứng, giữ ở giữa dương vật của chúng ta lên trục. Sử dụng bàn tay của chúng mình, cầm chặt với tất cả các ngón tay. Uốn cong cơ PC của chúng mình và giữ cho khoảng hai giây. Áp dụng trung bình, áp lực liên tục để dương vật của bạn với tay nắm của mọi người. Bạn sẽ cảm thấy sức phản hồi, kể từ khi chúng mình có chứa máu trong dương vật. Dương vật của mọi người cũng sẽ muốn tăng cao, nhưng giữ nó tại chỗ. Bạn đang áp dụng áp lực đối với cả hai nhiệm vụ của cơ PC – lưu thông máu và cương cứng.
– Bắt đầu với mười lần lặp lại. Điều này sẽ mất khoảng 30 giây đến 1 phút, tùy thuộc vào bao lâu chúng ta tạm dừng giữa uốn cong. Làm mười lần như chúng ta có thể cho đến khi chúng ta có thể không còn uốn cong kháng lại.
– Dần dần thực hiện một cách của chúng ta lặp đi lặp lại càng nhiều và càng nhiều nữa. Nếu chúng ta cảm thấy như mọi người đang sẵn sàng cho một thách thức mới, chúng mình có thể muốn tin dùng xuống dưới áp lực nhiều hơn (không ép chặt hơn, nhưng đẩy xuống đối với cơ PC của chúng mình). Việc thực hiện bài tập cơ PC đẩy cao không nên dùng nhiều hơn 3 đến 5 phút.  Bạn có thể thay thế bài tập này hàng ngày với làm nóng cơ PC nếu mọi người thích, hoặc thực hiện cả hai bài tập mỗi ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

My Instagram