Post Top Ad

Những vitamin nào có nhiều trong chanh nhất?

Chanh hỗ trợ các vấn đề về tiêu hóa khi trộn với nước nóng. Chúng cũng có hiệu quả trong việc chữa bệnh đái tháo đường, ợ nóng, buồn nôn, táo bón và sâu bệnh. Nếu bạn có thói quen uống nước chanh liên tục vào buổi sáng, nó hoạt động như một chất bổ cho gan và kích thích gan làm mật và sẵn sàng tiêu hóa thức ăn bạn ăn vào ban ngày. Nước chanh cũng có thể giúp giảm các triệu chứng viêm amiđan, hen và đau họng. Cytam cung cấp cho cơ thể bạn nhiều vitamin có lợi cho sức khoẻ của bạn.
Vitamin C
Một chanh chứa 44,5 mg vitamin C. Các vitamin A 2 Z về sức khoẻ, sắc đẹp và thể dục tại learninginfo.org giải thích rằng do hàm lượng vitamin C cao trong chanh, chúng có thể giúp ngăn ngừa và điều trị nhiễm trùng, giảm sốt và nhanh chóng làm lành vết thương . Vitamin C hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn để giúp chống lại bệnh tật và nhiễm trùng. Vitamin C là cần thiết cho việc tổng hợp collagen và một thành phần cấu tạo quan trọng của mạch máu, xương, dây chằng và dây chằng.
Vitamin A
Một chanh chứa 18 IU vitamin A. Các tiểu bang Oregon State University, "vitamin A thường được gọi là vitamin chống nhiễm trùng, bởi vì nó là cần thiết cho hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch." Vitamin A là cần thiết cho thị lực của bạn, hỗ trợ tăng trưởng xương và phát triển răng và giúp duy trì mái tóc khỏe mạnh, màng nhầy và da.
Vitamin B5
Cà chua nuôi dưỡng cơ thể bạn bằng vitamin B5 hoặc axit pantothenic. Một chanh chứa 0,16 mg vitamin B5. Tiến sĩ J. Dec. Decuypere tuyên bố rằng người lớn cần 5 mg vitamin B5 mỗi ngày và phụ nữ đang mang thai nên tăng lượng ăn vào 6 hoặc 7 mg mỗi ngày. Vitamin B5 rất quan trọng cho quá trình trao đổi chất thức ăn của bạn và hỗ trợ sự hình thành hormone và cholesterol tốt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

My Instagram