Post Top Ad

Tầm quan trong của nước trong việc giải độc gan cho cơ thể

Nước chiếm một phần lớn của cơ thể, và là điều cần thiết cho sự sống còn của bạn. Do đó, có ý nghĩa khi uống nhiều nước rất quan trọng trong quá trình cai nghiện gan. Nước làm tấy mô gan, giúp loại bỏ chất độc, cũng như giúp thận trong quá trình cai nghiện gan, do đó gan có thể tập trung vào việc làm sạch. Thêm chanh vào nước cũng giúp trong quá trình cai nghiện, kích thích mật để loại bỏ chất độc.
Xoang mô gan
Một trong những lợi ích chính của nước cho gan là nó làm tấy các mô của gan. Mặc dù các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loại thảo mộc, chẳng hạn như tinh hoàn sữa, có thể cải thiện chức năng gan, đó là nước làm tràn chất độc ra khỏi gan sẽ được loại bỏ qua da và ruột, theo báo cáo của Mayo Clinic. Linda Page, tác giả của "Khử độc Healings khỏe mạnh: Các chương trình để làm sạch, làm sạch và làm mới", đề nghị uống tám ly nước mỗi ngày để làm sạch đầy đủ chất độc ra khỏi cơ thể. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trước khi sử dụng bất kỳ liệu pháp thảo dược để tự điều trị bất kỳ điều kiện.
Giúp thận trong quá trình giải độc gan
Một lợi ích khác của việc uống nước cho gan là nó cho phép thận lọc đúng cách. Thân và gan có quan hệ mật thiết với nhau, và Ann Louise Gittleman viết trong cuốn sách "Chương trình Thẩm phán Sống đẹp" của mình, nước đủ giúp thận lọc chất thải để gan có thể tập trung vào việc chuyển hóa chất thải của chính mình. Gittleman khuyên nên uống nhiều hơn tám ly nước để giúp thận thận giữ chức năng của họ.
Chanh trong nước làm tăng giải độc
Thêm chanh vào nước buổi sáng đầu tiên có thể giúp giải độc gan. Bên cạnh đó có chứa vitamin C và các chất chống oxy hoá khác, Tiến sĩ Liliana Stadler Mitrea viết trong cuốn "Natural Medicine Mosaic", nước chanh trong nước kích thích sự co thắt túi mật. Những cơn co thắt này cho phép mật từ gan, tích lũy độc tố qua đêm, chảy vào tá tràng, trong ruột non, và từ đó ra khỏi cơ thể.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

My Instagram