Post Top Ad

Làm thế nào để tăng kích thước ngực một cách tự nhiên

Có thể bạn không hài lòng bởi bộ ngực tự nhiên của bạn, nhưng lại không muốn trải qua thời gian và chi phí phẫu thuật để nâng ngực? Bạn cũng đừng lo lắng vì hiện nay còn nhiều phương pháp nâng ngực khác để bạn lựa chọn. Ngày nay, nhiều phụ nữ đang chuyển sang nhiều phương pháp tự nhiên để có bộ ngực lớn hơn mà không cần phẫu thuật. Mặc dù kết quả từ bất kỳ phương pháp nào trong số những phương pháp này sẽ có hiệu quả hơn so với cấy ghép nhưng với sự kiên nhẫn để thử nhiều giải pháp, có thể thấy sự cải thiện vừa phải. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nhiều phương pháp nâng ngực không được chứng minh bằng khoa học. Ngay cả với các phương pháp mà có một số tín ngưỡng khoa học, thành công không được đảm bảo.

Tạo cảm giác cho người khác ngực mình có kích thước lớn hơn thực tế

Tạo những tư thế phù hợp cho cơ thể để bạn cũng như người khác cảm thấy ngực hấp dẫn hơn. Đây chính là cách đơn đơn giản mà không cần dùng đến bất kỳ sản phẩm nâng ngực như các loại viên uống hoặc kem nở ngực upsize của nga là ví dụ.
Đứng thẳng, giữ đầu của bạn cao, và rút vai của bạn trở lại. Giữ cổ thẳng lên và xuống; Đừng để nó trượt về phía trước. Đẩy ngực ra nhẹ nhàng khi bạn đứng và đi bộ. Bây giờ, hãy nhìn vào gương. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy một sự khác biệt này đã được thực hiện. Cách này thực sự là quá đơn giản đối với bất kỳ ai.
Sử dụng áo ngực có chức năng nâng ngực
Một cách bạn thường bỏ qua thường xuyên để làm cho ngực của bạn xuất hiện lớn hơn đơn giản chỉ là bằng cách mặc quần áo mà nhấn mạnh các đường cong tự nhiên của bạn. Ví dụ, bất kỳ loại áo sơ mi với vật liệu sưng tấy, ráp hoặc ruffled ở khu vực ngực có thể cho những ảo tưởng rằng ngực của bạn lớn hơn họ thực sự. Hiệu quả tương tự cũng có thể đạt được với những chiếc khăn quàng cổ.
Sử dụng áo ngực đúng kích cỡ
Mặc áo ngực quá nhỏ hoặc quá lớn có thể để ngực của bạn nhỏ hơn thực tế. Đảm bảo bạn không mặc áo ngực lớn chỉ để làm cho ngực bạn lớn hơn, nhưng hãy mặc áo ngực để nâng ngực của bạn. Lý tưởng nhất là nên sử dụng áo ngực phải hỗ trợ và nâng ngực, không làm cho ngực cảm thấy phẳng hoặc cho cảm thấy lỏng lẻo. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể mặc áo ngực sai, hãy yêu cầu trang phục phù hợp với lần tiếp theo bạn đi mua đồ lót. Một số phụ nữ dành nhiều năm sử dụng một kích cỡ của áo ngực thấy rằng sau khi lắp lại họ nhìn tốt hơn.
Sử dụng các miếng đệm lót ngực
Một chiếc áo lót đệm tốt có thể làm tăng khối lượng đáng chú ý lên ngực của bạn đồng thời làm cho ngực bạn trông thật hấp dẫn. Mặt khác, áo lót nâng ngực có thể tăng rất nhiều kích thước ngực của bạn, tạo ra hình dáng lớn hơn và tràn đầy sức sống. Sử dụng các loại áo ngực này là một cách nhanh chóng để sửa trang phục cho trang phục từ vẻ đẹp đến tuyệt vời với ngực lớn hơn một chút.
Tránh sử dụng áo ngực mòng hoặc quá chật
Nếu bạn quan tâm đến kích thước ngực của bạn, bạn có thể muốn tránh mặc áo lót mỏng. Những chiếc áo ngực này có thể trông ngực của bạn lớn hơn khi thử ở các cửa hàng, nó có thể áp dụng cho những người thích ăn mặc khêu gợi một chút. Nếu không quen bạn sẽ phải thay đổi hình dáng cơ thể của mình, lúc đó ngực của bạn trông sẽ nhỏ hơn bình thường. Thay vào đó, nên lựa chọn một chiếc áo ngực đệm hoặc một chiếc áo ngực đẩy để làm cho kích thước của bạn tự nhiên nhất.

Nâng ngực bằng phương pháp có sự can thiệp của các sản phẩm đến từ tự nhiên

Sử dụng các loại thảo mộc có khả năng tăng kích thước vòng 1
Một loạt các loại thảo mộc và các chất bổ sung có xuất xứ từ thực vật giúp tăng kích thước vòng 1 có thể bán được trực tuyến và tại các cửa hàng chữa bệnh tự nhiên. Mặc dù một số phụ nữ không tin tưởngcác loại thuốc tự nhiên này, nhưng không ai chứng minh được một cách khoa học là có hiệu quả như các liệu pháp truyền thống. Do đó, bạn nên quan tâm đến vấn đề sức khỏe trước khi sử dụng nó.
Ngoài ra, một số loại thảo mộc tự nhiên nhất định có thể gây ra các biến chứng tiềm ẩn nghiêm trọng ở những người đang dùng thuốc nhất định (đặc biệt là thuốc giảm loãng máu), vì vậy bạn sẽ luôn luôn muốn nói chuyện với bác sĩ trước khi bắt đầu một khóa học bổ sung thảo dược.
Do đó, nhiều người thường sử dụng các sản phẩm được tinh chế từ các loại thảo một thành thành phẩm là các loại viên uống hoặc kem massage để luôn an toàn cho sức khỏe. Những sản phẩm này thường được gọi là thuốc nở ngực an toàn hoặc kem thoa nở ngực.
Sử dụng tinh dầu hoặc kem thoa nở ngực đã qua kiểm định
Ngoài các chất bổ sung thảo dược có chức năng nở ngực được đề cập ở trên. Hiện nay có nhiều loại kem, dầu được sản xuất có tác dụng tương tự. Cũng như các loại thảo mộc, có rất ít bằng chứng khoa học (nếu có) rằng các giải pháp này có ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển của vú, mặc dù một số phụ nữ cho biết đã sử dụng các phương pháp chữa trị tại chỗ thành công. Trước khi thử sử dụng bất kỳ phương pháp nào trong số các phương pháp này, liên hệ với bác sĩ để thảo luận về các cách hiệu quả và có thể kiểm chứng hơn để đạt được mục tiêu nâng ngực của bạn.
Một trong những sản phẩm kem thoa có tác dụng nở ngực đang bán tại thị trường Việt Nam là kem upsize của nga. Chúng tôi sẽ có những bài viết chi tiết về kem nở ngực upsize của Nga để cung cấp đầy đủ thông tin dành cho bạn.
Massage để nâng ngực
Một số nguồn tin cho rằng, bằng cách xoa bóp với kỹ thuật thích hợp, có thể tăng kích thước ngực một chút. Nếu sử dụng phương pháp này, chúng ta thường được đề nghị sử dụng các loại dầu đặc biệt, kem hoặc các tiện ích để khuyến khích sự tăng trưởng.

Ăn kiêng và tập thể dục để tăng kích thước ngực

Luyện tập để phát triển cơ ngực
Luyện tập không chỉ là một cách tuyệt vời để cải thiện sức mạnh, tâm trạng của bạn, và sức khỏe tổng thể - nó cũng là một cách tuyệt vời để nâng kích thước của ngực! Cụ thể, luyện tập nâng cơ bên dưới ngực của bạn với tập thể dục tập thể dục thường xuyên có thể giúp cải thiện kích thước, sự vững chắc của ngực.
 • Dưới đây là hai bài tập mẫu mà bạn có thể muốn thử để tự làm tăng kích thước vòng một tư nhiên mà không cần đến thuốc tăng ngực:
  Nhấn ngực: Nằm ngửa với đầu gối uốn cong và bàn chân phẳng trên sàn nhà. Giữ một quả tạ ở mỗi tay với khuỷu tay của bạn uốn cong ở góc 90 độ. Sử dụng cơ ngực của bạn để nâng trọng lượng lên trên trần và chạm vào chúng với nhau. Giảm trọng lượng xuống vị trí bắt đầu của chúng từ từ và trơn tru. Thực hiện 3 lượt mỗi lượt từ 12-15 lần và thực hiện đều đặn hàng ngày.
 • Push-up: Hãy nắm tay và đầu gối. Nới chân của bạn phía sau bạn và cân bằng trên đầu bàn chân của bạn. Bend các cánh tay của bạn để giảm cơ thể của bạn xuống mặt đất. Sử dụng cánh tay và ngực để trở về vị trí ban đầu. Giữ thẳng lưng và hông của bạn để cơ thể bạn ở trong một đường thẳng. Bạn có thể hạ thấp đầu gối xuống đất nếu các cú đẩy chuẩn quá khó. Thực hiện 3 lượt mỗi lượt từ 12-15 lần và thực hiện đều đặn hàng ngày.
Luyện tập cơ lưng và vai
Cơ ngực của bạn không phải là việc duy nhất bạn phải luyện tập để tăng kích thước vòng 1. Nói chung, khi tập luyện sức mạnh, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn luyện tập tất cả các nhóm cơ chính của mình mỗi tuần để đảm bảo sức khoẻ tổng thể tối đa và ngăn ngừa thương tích. Ngoài ra, các nhóm cơ săn bên cạnh những người trong ngực của bạn cũng có thể có tác động tích cực đến kích thước ngực của bạn. Ví dụ, tăng cường vai và cơ lưng của bạn có thể cho cơ thể trên của bạn một vẻ ngoài vững chắc, vững chắc và làm cho nó dễ dàng hơn để duy trì pert, dựng đứng. Cả hai loại này có thể làm cho ngực bạn xuất hiện lớn hơn và cân đối hơn.
Nếu bạn quá gầy, hãy cân nhắc việc tăng cân để nâng cấp vòng 1
Ngực của phụ nữ bao gồm chủ yếu là các mô liên kết mỡ. Giống như phần còn lại của mô mỡ trên cơ thể, điều này cuối cùng bị giảm sút khi phụ nữ mất cân. Nếu bạn gầy và có bộ ngực nhỏ, chỉ cần thêm một ít chất béo có thể giúp ngực của bạn đầy đặn hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn tránh sự hấp dẫn khi tăng cân, vì những ảnh hưởng tiêu cực của việc tăng cân nhanh và béo phì rất nhiều. Cách tốt nhất là tăng khẩu phần calo trong một hoặc hai tuần, sau đó đánh giá kết quả của bạn. Nếu bạn không thích bất kỳ thay đổi nào mà bạn nhìn thấy, hãy trở lại chế độ ăn kiêng trước đây của bạn.

Tăng kích thước ngực bằng cách sử dụng thuốc

Sử dụng các loại thuốc nở ngực an toàn là một trong những cách làm nở ngực hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn phải chọn cho mình những sản phẩm được tinh chế từ tự nhiên để đảm không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên tránh sử dụng trực tiếp các loại thuốc sau đây.
Hãy cân nhắc đến việc sinh đẻ trước khi sử dụng thuốc
Thuốc ngừa thai có thể là một giải pháp hiệu quả cho cả hai vấn đề vì sự tăng trưởng của vú là một phản ứng phụ phổ biến của các loại thuốc ngừa thai dựa trên hoóc môn có nhiều hormone. Hầu hết các thuốc ngừa thai có chứa hormone sinh dục nữ estrogen, mà, như thảo luận dưới đây, có thể tăng kích thước ngực một phần nhỏ. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ quan tâm đến bộ ngực to hơn mà nên quan đến đến vấn đề sức khỏe sinh sản nữa. Vì đó là một loại thuốc mạnh có thể có tác dụng phụ nghiêm trọng (mặc dù hiếm khi xảy ra). Bởi vì không phải tất cả các thuốc ngừa thai có chứa estrogen và vì các biện pháp tránh thai có chứa hoóc môn này có thể có nhiều tác động khác trên cơ thể, điều quan trọng là nói chuyện với bác sĩ trước khi bắt đầu kiểm soát sinh sản. Các tác dụng phụ của ngừa thai có thể bao gồm:
 • Tâm trạng lâng lâng
 • Buồn nôn
 • Nhức đầu
 • Giảm ham muốn
 • Tăng cân
 • Chảy máu bất thường.
Sử dụng liệu pháp tăng estrogen
Estrogen, một hoóc môn giới tính tự nhiên xảy ra tự nhiên, có thể được sử dụng cho phụ nữ vì nhiều lý do. Ví dụ, nó thường được quy định cho phụ nữ trung niên để làm giảm các triệu chứng phiền hà liên quan đến hiện tượng mãn kinh. Một trong những tác dụng phụ của việc dùng estrogen có thể tăng kích thước ngực một phần nhỏ. Một lần nữa, tuy nhiên, bạn không nên cố gắng để có estrogen chỉ để làm cho ngực của bạn lớn hơn. Bởi vì thay thế nguồn cung tự nhiên của cơ thể của bạn với estrogine bổ sung nhân tạo có nhiều tác dụng phụ khác và có thể làm tăng cơ hội cho một số vấn đề về sức khoẻ nhất định trong dài hạn, bạn chỉ nên xem xét việc dùng estrogen nếu bác sĩ đã đề nghị nó vì một số vấn đề sức khoẻ khác . Tác dụng phụ của estrogen bao gồm:
 • Nhức đầu
 • Buồn nôn
 • Tăng cân
 • Đau ngực
 • Tăng nhẹ khả năng ung thư vú, nội mạc tử cung và buồng trứng.
Bổ sung progesterone để tăng kích thước ngực
Progesterone là một hoóc môn giới tính phụ nữ tự nhiên xảy ra có thể được sử dụng cho một số lý do. Ví dụ, progesterone thường được kê đơn để ngăn ngừa sự phát triển quá mức của niêm mạc tử cung ở phụ nữ đang dùng estrogen. Giống như estrogen, progesterone có thể gây ra sự tăng trưởng nhẹ ở ngực. Tuy nhiên, cũng như estrogen, progesterone là một loại thuốc nghiêm trọng và không nên chỉ đơn thuần để nâng ngực. Chỉ xem xét sử dụng hoóc môn này nếu bác sĩ đã đề nghị vì những lý do khác. Tác dụng phụ của progesterone có thể bao gồm:
 • Mụn trứng cá hoặc tóc tăng trưởng
 • Ho
 • Thay đổi trọng lượng
 • Đau khớp
 • Kích ứng âm đạo
 • Các triệu chứng tương tự như các biện pháp điều trị bằng estrogen (bao gồm tăng khả năng xảy ra một số bệnh ung thư và các tình trạng sức khoẻ nghiêm trọng)
 • Có thể xẩy ra trầm cảm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

My Instagram