Post Top Ad

Pueraria Mirifica - làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Cộng đồng địa phương ở Thái Lan đã được sử dụng Pueraria Mirifica trong hơn một thế kỷ, chủ yếu là cho phẩm chất trẻ hóa của nó. Theo y học cổ truyền Thái, thảo mộc này được khuyến khích thường cho bất cứ ai đang tìm cách phát triển hoặc tăng cường tóc, cải thiện làn da và giảm nếp nhăn, tăng cường thị lực, và cải thiện năng lượng và sức sống.

Pueraria mirifica giúp cho vòng 3 tăng kích thước hiệu quả

Estrogen là hormone quan trọng nhất cho việc lưu trữ chất béo trên mông của bạn và vùng hông. Ba hormone estrogen chính là estradiol, estrone và estradiol. Trong số những 3, estradiol là mạnh nhất.
Pueraria Mirifica chứa phytoestrogen cao nhất của tất cả các loại thảo mộc phytoestrogen Đây là nhà máy duy nhất được biết đến chứa Miroestrol và Deoxymiroestrol - đó là cấu trúc tương tự như estradiol và bắt chước những ảnh hưởng của nó trong cơ thể con người.
Các nghiên cứu về lợi ích estrogen của Pueraria Mirifica chủ yếu là về nở ngực, nhưng estrogen không chỉ ảnh hưởng đến bộ ngực (http://lamngucdep.net/p/dung-kem-no-nguc-co-an-toan-va-hieu-qua-khong.htm). Nó ảnh hưởng đến cơ thể WHOLE Tăng estrogen trong một nam hay nữ được liên kết với sự phát triển của đường cong nữ và tăng dự trữ mỡ ở hông và mông.

Pueraria Mirifica có gây ra tác dụng phụ không?

Như đã đề cập ở trên, người dân ở Thái Lan đã được dùng Pueraria Mirifica trong nhiều thế kỷ, mà không có tác dụng phụ có hại. Lấy PM ở liều lượng khuyến cáo được cho là hoàn toàn an toàn, nhưng bạn cần phải cẩn thận khi bạn đang upping lượng PM của bạn cho sự phát triển mông. . Nhiều phụ nữ đang mong muốn phát triển mông của họ một cách nhanh chóng sẽ cố gắng để bắt đầu với một liều lượng cao của Pueraria Mirifica này có thể gây ra tác dụng phụ tiêu cực như:
Chu kỳ kinh nguyệt chậm trễ
Đốm ở giữa thời kỳ
Táo bón, kích thích ruột và nôn từ estrogen dư thừa
Nếu bạn gặp bất kỳ các triệu chứng trên, bạn cần phải giảm liều Pueraria Mirifica của bạn. Chúng tôi đề nghị rằng khi bắt đầu tối, bạn bắt đầu nhỏ (thậm chí nhỏ hơn so với liều khuyến cáo) và sau đó xây dựng lên mỗi tháng cho đến khi bạn đạt đến một điểm mà cơ thể của bạn đang trở thành curvier VÀ hoàn toàn xử lý các PM mà bạn đang đem lại cho nó.
Tác dụng phụ thông thường khác của AM là:
Đau vú
Tăng lưu lượng máu trong giai đoạn, giai đoạn nặng
Cuối cùng, theo một nghiên cứu được thực hiện trên những ảnh hưởng của Pueraria Mirifica - PM được chứng minh là:
Chống lại những ảnh hưởng của nếp nhăn trên da già và nhăn nheo
Thúc đẩy tăng trưởng tóc và thúc đẩy dày
Giảm bớt các vấn đề đục thủy tinh thể
Cải thiện mất trí nhớ
Tăng tuần hoàn máu
Thúc đẩy sự thèm ăn

Tôi có thể mua Pueraria mirifica ở đâu?

Pueraria Mirifica là một loại cây, nhưng chỉ thư mục gốc của cây chứa các hoạt động phytoestrogen Hơn thế nữa - .. Có sự khác biệt rất lớn giữa hoang dã Pueraria Mirifica và cây trồng nuôi Sự khác biệt là PM hoang dã chứa lượng đáng kể của cả hai miroestrol và deoxymiroestrol - có không có điểm trong việc Pueraria nếu nó là PM hoang dã. Sản phẩm kem nở mông hip lift up cũng có thành phần Pueraria để hỗ trợ tăng vòng 3 hiệu quả.
Bạn cũng có thể chỉ uống sữa đậu nành
Nó được nuôi, trồng Pueraria Mirifica có chứa tất cả các hoạt động phytoestrogen mạnh nhà máy này được biết đến với.
Khi tìm kiếm thuốc Pueraria Mirifica, cũng chắc chắn rằng Thủ tướng thực tế đến từ Thái Lan và Thái Lan chỉ -. Như chúng ta đã đề cập ở trên, Thái Lan hiện là nước PM CHỈ được tìm thấy Không thuộc đối với người bắt chước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

My Instagram